Altara Residences Quy Nhơn – dự án đầu tư tốt nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam

  • Post category:Tin Tức

Nhờ các yếu tố pháp lý vững chắc và được Chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích chất lượng cao và mô hình vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án căn hộ chung cư cao cấp Altara Residences Quy Nhơn vừa được vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam” năm 2019 tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam.

Làn gió mới cho phố biển Quy Nhơn

Quy Nhơn đang được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch trọng điểm quốc gia với dự báo sẽ đón tới 5,5 triệu lượt khách du lịch vào năm 2020, chiếm tới 30% trong tổng lượng khách du lịch đến Việt Nam. Doanh thu từ du lịch đang tiệm cận mức 10.000 tỷ đồng là động lực giúp bộ mặt Quy Nhơn thay đổi từng ngày, giúp mức sống của người dân được cải thiện nhanh chóng và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng cao hơn.

Ở lĩnh vực bất động sản, Quy Nhơn gần đây chứng kiến sự xuất hiện của một số dự án được đánh giá cao về chất lượng, giúp thành phố sánh ngang với những đô thị lớn của cả nước. Trong đó, dự án chung cư cao cấp Altara Residences Quy Nhơn (76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng) nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ được kiến tạo theo phong cách hiện đại, được quản lý và vận hành bởi một đơn vị quốc tế và sở hữu hệ thống tiện ích được đánh giá là thời thượng, khác biệt so với các sản phẩm chung cư khác đã tồn tại ở thị trường Quy Nhơn.

Altara Residences Quy Nhơn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS bình chọn là Dự án đầu tư tốt nhất năm 2019

Không chỉ được kiến tạo hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, đang chiếm tỷ trọng ngày càng lớn tại thị trường Quy Nhơn, Altara Residences còn sở hữu những lợi thế tự nhiên để hấp dẫn khách hàng. Trong đó, vị trí 76 Trần Hưng Đạo không chỉ nằm trong khu vực đang được quy hoạch xây dựng hệ thống công viên cây xanh, trung tâm văn hóa – giải trí mới của Quy Nhơn mà còn giúp Altara Residences sở hữu 3 mặt view biển, mang đến những góc view đắt giá cho các căn hộ. Hơn nữa, là một sản phẩm chung cư nên chủ nhân các căn hộ Altara Residences Quy Nhơn sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) và được đăng ký thường trú, cấp sổ hộ khẩu.

Chính những yếu tố này giúp các căn hộ của Altara Residences nhanh chóng đạt được tỷ lệ hấp thụ cao của thị trường ngay trong đợt mở bán đầu tiên hồi tháng 6/2019 và hiện vẫn đang là cái tên “hot” được khách hàng Quy Nhơn quan tâm.

Pháp lý vững chắc, khách hàng hài lòng

Trước sức hút của Altara Residences Quy Nhơn, nhất là việc Chủ đầu tư cam kết với khách hàng mua căn hộ về việc được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, một số người do chưa tìm hiểu kỹ đã có thắc mắc về tính pháp lý của dự án.

Để trả lời cho những thắc mắc này, phóng viên đã dành thời gian tìm hiểu về dự án Altara Residences, tiếp xúc trực tiếp với đơn vị Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn để đưa ra câu trả lời cho bạn đọc. Theo đó, dự án Altara Residences Quy Nhơn đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật trước khi tiến hành mở bán ra thị trường và cam kết của Chủ đầu tư đưa ra là phù hợp với các giấy tờ pháp lý đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Các căn hộ được thiết kế tinh tế, mang đến không gian sống chất lượng cao

Theo các quy định hiện hành, các dự án chung cư trước khi mở bán ra thị trường đều phải được Sở Xây dựng cấp tỉnh, thành phố xác nhận bằng văn bản về việc đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Đối với trường hợp của Altara Residences Quy Nhơn, dự án này đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Định thông báo về việc đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai bằng công văn số 656/SXD-QLN&BĐS ngày 23/4/2019, tức là gần 3 tháng trước thời điểm tiến hành mở bán.

Lý giải cho điều này, đại diện đơn vị Chủ đầu tư cho biết: “Altara Residences là dự án được chúng tôi chuẩn bị một cách kỳ công về nhiều mặt, với mong muốn kiến tạo cho người dân Quy Nhơn một sản phẩm bất động sản phù hợp với xu thế phát triển của thành phố. Không chỉ chuẩn bị các vấn đề về pháp lý một cách chỉn chu trước khi mở bán mà sau này, khi tổ hợp căn hộ cao cấp này đi vào vận hành thì chúng tôi sẽ giao toàn bộ khâu quản lý, vận hành cho một đơn vị quốc tế danh tiếng để đảm bảo rằng cuộc sống của cư dân tại đây sẽ theo hướng chuẩn mực hiện đại”.

Chung cư cao cấp, được vận hành bởi đơn vị quốc tế sẽ là một trải nghiệm sống mới mẻ cho người Quy Nhơn

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, với những điểm mạnh về vị trí, thiết kế căn hộ hiện đại, được vận hành bởi đơn vị quốc tế danh tiếng và các yếu tố pháp lý được chuẩn bị một cách vững chắc thì Altara Residences Quy Nhơn sẽ không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng của người dân Quy Nhơn mà còn là địa chỉ đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản.

Nhận định kể trên của các chuyên gia đã được cụ thể hóa bằng việc Altara Residences Quy Nhơn được vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam” năm 2019 của hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards. Sau danh hiệu này, những đợt mở bán sắp tới của dự án này hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản.

Thông tin chi tiết về dự án Altara Residences Quy Nhơn, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần VIREX – Đơn vị Quản lý và Tư vấn bán hàng của dự án

Hotline: 0936351579

Altara Residences Quy Nhơn – Đánh thức nàng tiên

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn

Website: www.altararesidences.vn

Theo Dantri.com.vn