Bất động sản Quy Nhơn sẽ ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư

  • Post category:Tiến độ

Đó là nhận định của ông Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế, tài chính tại sự kiện trực tuyến “Visit Quy Nhơn – Stay Altara” diễn ra vào ngày 30/10 vừa qua.

Thị trường bất động sản Quy Nhơn ngày càng hấp dẫn

Nhiều thông tin hấp dẫn được công bố trong sự kiện “Visit Quy Nhơn – Stay Altara”

Sự kiện trực tuyến “Visit Quy Nhơn – Stay Altara”  diễn ra vào ngày 30/10 vừa qua có sự tham gia của hai vị diễn giả khách mời: Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế, tài chính, ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Chuyên gia chiến lược bất động. Tại sự kiện, các vị khách mời đã có những chia sẻ rất thú vị về thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung và có những tư vấn hữu ích về việc nên lựa chọn bất động sản như thế nào để đầu tư sinh lời bền vững.

Chuyên gia kinh tế, tài chính Cấn Văn Lực rất tin tưởng vào sự phát triển của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Theo Tiến sĩ Cấn Văn Lực, chúng ta có nền kinh tế biển rất tuyệt vời.  Trong đó Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng được đánh giá rất nhiều tiềm năng. Trong 5 năm vừa qua, Bình Định phát triển tương đối nhanh chóng và mạnh mẽ, từ đó dẫn đến mức bình quân tăng trưởng, thu nhập bình quân đầu người tại đây đều tăng. Đặc biệt, Quy Nhơn – Bình Định trong những năm gần đây đã và đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Tất cả những lợi thế đó đã giúp cho bất động sản Quy Nhơn – Bình Định ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư.

Chuyên gia chiến lược bất động sản Nguyễn Lê Hải Đăng tin rằng căn hộ đa tính năng sẽ thu hút nhà đầu tư khi đến với thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn

Cùng quan điểm với Tiến sĩ Cấn Văn Lực, ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Chuyên gia chiến lược bất động sản cũng cho rằng, so với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn đang là “vùng đất mới” hấp dẫn nhà đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh đã về đây. Và thực tế đã kiểm chứng, thị trường bất động sản ở thành phố biển luôn có xu hướng gia tăng về giá trị cũng như tiềm năng đầu tư. Cũng theo ông Nguyễn Lê Hải Đăng, tâm lý của các nhà đầu tư khi đến với các thành phố biển này là sẽ lựa chọn “căn hộ đa tính năng”. “Căn hộ đa tính năng” chính là những căn hộ vừa có thể để ở, vừa có thể nghỉ dưỡng, trải nghiệm và có các hoạt động buôn bán, kinh doanh. Bên cạnh đó, sản phẩm bất động sản vừa có pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài và đặc biệt là đã hiện hữu, sẵn sàng bàn giao sẽ là những “điểm cộng” để khách hàng ưu tiên lựa chọn khi đến với Quy Nhơn.

Không gian châu Âu giữa miền đất Võ

Tại sự kiện trực tuyến “Visit Quy Nhơn – Stay Altara”, bà Nguyễn Ngọc Mỹ –  Thành viên Hội đồng Quản trị Alphanam Group đại diện đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư đã có những chia sẻ tâm huyết về lý do chọn vùng “đất võ trời văn” để triển khai, xây dựng một Altara Residences đậm chất châu Âu. Đơn vị phát triển dự án Alphanam Group và chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn không những quyết tâm mang tới cho các chủ nhân một tổ ấm để trở về, một niềm kiêu hãnh với bạn bè trong và ngoài nước mà còn mong muốn Altara Residences sẽ trở thành địa chỉ sáng giá để người dân và du khách có thể tới, trải nghiệm mọi dịch vụ mới, hiện đại và đẳng cấp.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ –  Thành viên Hội đồng Quản trị Alphanam Group đại diện đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư đã có những chia sẻ tâm huyết về Altara Residences Quy Nhơn

Cũng tại sự kiện, bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần VIREX, đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng cũng có những phát biểu cam kết về việc sẽ đưa đến cho khách hàng, cho những nhà đầu tư một dự án chung cư cao cấp ngay bên bờ biển, có sổ hồng lâu dài, sẵn sàng bàn giao. Altara Residences xứng đáng là tài sản “đầu tư một lần, sinh lời một đời” cho mọi khách hàng thông thái.

Về phía đại diện ngân hàng, ông Dương Văn Cường cũng cho biết, ngân hàng luôn luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng khi mua căn hộ cao cấp Altara Residences với lãi suất ưu đãi nhất, tiến độ giải ngân nhanh nhất.

Không gian sống thực tế trong căn hộ Altara Residences Quy Nhơn tại 76 Trần Hưng Đạo,

phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn

Điều đặc biệt trong sự kiện “Visit Quy Nhơn – Stay Altara” là khách hàng ở mọi miền đất nước đã được tận mắt trải nghiệm không gian sống đầy tính nghệ thuật, mang phong cách châu Âu hoa lệ, đồng thời được kiểm chứng chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng và tiện ích xung quanh. Đồng thời họ cũng được lắng nghe những chia sẻ chân thành của những khách hàng đã mua – những chủ nhân căn hộ tại nơi mệnh danh “đánh thức Quy Nhơn” này.

Trong sự kiện, chính sách bán hàng ưu việt cũng được chủ đầu tư nhắc tới. Tất cả những khách hàng quyết định đặt mua căn hộ Altara Residences Quy Nhơn trong thời gian 48 tiếng kể từ khi kết thúc sự kiện trực tuyến sẽ nhận được ngay quà tặng 03 chỉ vàng.

Chi tiết liên hệ:

Altara Residences Quy Nhơn

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Box thông tin:

Altara Residences Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ cao cấp gồm 479 căn hộ, chỉ cách biển hơn 100m. Dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao ngay cho các chủ nhân. Với giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng, bàn giao đầy đủ nội thất liền tường cao cấp, Altara Residences được đánh giá là nơi an cư lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng thiên đường và có cơ hội gia tăng giá trị bền vững cho các chủ nhân sở hữu tại thành phố Quy Nhơn.