CĂN HỘ SANG TRỌNG

403 căn hộ cao cấp của Altara Residences Quy Nhơn trải dài tại 30 tầng cao của tòa nhà. Khối căn hộ có lối vào tách biệt, thang máy riêng, an ninh 24/7 và 2 tầng hầm để xe có tổng diện tích hơn 5,000 m2.

Các căn hộ của Altara Residences Quy Nhơn có diện tích từ 45 – 70.6 m2, tương ứng với 1, 2 phòng ngủ và căn góc. Tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn không gian trống, căn hộ tiện nghi cơ bản hoặc đầy đủ tiện nghi (có tính phí).

Các căn hộ đều được bố trí khoa học để thuận tiện cho sinh hoạt, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và được trang bị những công nghệ hiện đại, đảm bảo cuộc sống thoải mái, an toàn cho mọi cư dân.

MẶT BẰNG TẦNG

Cách bố trí mặt bằng tầng của M Landmark Tower và cửa sổ kính to mở ra hướng nhìn tuyệt đẹp cho tất cả các căn hộ. Hầu hết các căn hộ đều được lắp cửa kính từ sàn tới trần.

4 căn A là căn góc, diện tích rộng nhất và sở hữu hướng nhìn đẹp nhất. Căn B là căn hộ cao cấp với phòng khách lớn, cửa sổ hướng Bắc hoặc Nam. Căn C và D là căn 1 phòng, phòng tắm căn D có cửa sổ. Căn E có 1 phòng ngủ rộng. Căn C nhìn ra sông Hàn. Căn D và E hướng Bắc, nhìn ra hướng núi và vịnh Đà Nẵng.

CORNER SUITE

2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, bếp/phòng ăn

Diện tích: 69,8 – 70,6 m2

Căn góc tại Altara Residences Quy Nhơn được xây dựng bằng những vật liệu cao cấp, khai thác tối đa ưu điểm về vị trí để làm nổi bật vẻ đẹp trang nhã và đảm bảo sự an toàn lâu dài cho mọi thành viên trong gia đình.

Các căn hộ sở hữu hướng nhìn biển đẹp ngoạn mục hoặc bao quát thành phố Quy Nhơn sôi động, với ngày càng nhiều công trình hiện đại mọc lên.

FB
Email

GALLERY

Close Menu