Altara Residences – Làn gió tươi mới cho bất động sản Quy Nhơn

  • Post category:Tin Tức

Ngày 30.6 vừa qua, sự chú ý của giới bất động sản được đổ dồn về Quy Nhơn, với sự kiện mở bán của dự án Altara Residences – một sản phẩm mang nhiều nét mới lạ nhưng phù hợp với xu thế phát triển của thành phố này.

Cơn khát bất động sản cao cấp

Quy Nhơn là thị trường bất động sản mới nổi trong mắt các chuyên gia và nhà đầu tư, nhưng nơi đây được đánh giá sẽ là một thị trường giàu sức sống, với điểm tựa là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch. Theo dự báo, đến năm 2020 thì nguồn thu từ du lịch của Quy Nhơn sẽ đạt đang cột mốc 10.000 tỷ đồng/năm.

Mức sống của người dân nơi đây vì thế đang liên tục tăng, kèm theo đó là nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng cao hơn. Trong lĩnh vực bất động sản, nguồn cung về chung cư cao cấp tại Quy Nhơn còn rất hạn chế, gần như chưa có sản phẩm căn hộ chung cư nào đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của phân khúc khách hàng có thu nhập cao như tại các thành phố lớn. Các căn hộ chung cư tại Quy Nhơn đa số mới chỉ nhắm đến phân khúc khách hạng trung, chưa chú trọng đến chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà và thực sự đầu tư, chăm chút cho hệ thống tiện ích.

Trong khi đó, dù đã có nhiều sản phẩm condotel xuất hiện, nhưng cũng chưa thấm vào đâu so với nhu cầu về phòng lưu trú cho gần 5 triệu lượt khách du lịch/năm. Các số liệu thống kê cho thấy, các điểm lưu trú tại Quy Nhơn hiện chỉ có công suất tối đa là 11.000 khách/ngày. Trong khi đó, ngành du lịch dự đoán đến năm 2020, mỗi ngày Quy Nhơn có thể đón tới 15.000 khách du lịch. Nếu nguồn cung bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng không được bổ sung thì không lâu nữa, Quy Nhơn sẽ “quá tải” do công suất hiện tại của các điểm lưu trú chỉ đáp ứng được hơn 70% nhu cầu của du khách vào năm 2020. Cũng cần phải biết rằng đa số các khách sạn tại Quy Nhơn hiện nay tập trung ở phân khúc 2-3 sao, chỉ có duy nhất 1 khách sạn 5 sao đang vận hành nên “cơn khát” về các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp là không khó để có thể hình dung.

Quy Nhơn hiện đang thiếu hụt nguồn cung các căn hộ chung cư cao cấp

Trong bối cảnh này, bất cứ sự bổ sung nào đủ sức khỏa lấp những thiếu hụt này cho thị trường Quy Nhơn đều được đón nhận một cách tích cực. Ví dụ tiêu biểu là dự án Altara Residences Quy Nhơn mới được mở bán vào ngày 30/6 vừa qua. Sự kiện mở bán tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp này được khách hàng Quy Nhơn đón nhận nồng nhiệt với hơn 600 khách hàng tham dự và lượng giao dịch được các đại lý phân phối ghi nhận là ở mức hiếm có tại Quy Nhơn từ trước đến nay.

Lý giải sức hút của Altara Residences Quy Nhơn

Lý giải cho thành công của Altara Residences Quy Nhơn, ngoài việc dự án này sở hữu một vị trí đắt địa tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, với 3 mặt view biển, còn đến từ việc 479 căn hộ tại đây là một sản phẩm mới lạ, giải quyết cơn khát bất động sản cao cấp tại Quy Nhơn trên nhiều phương diện.

Cụ thể, dự án do Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn (1 thành viên của Alphanam Group) làm chủ đầu tư, cung cấp cho người dân Quy Nhơn những căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng có thu nhập cao. Tổ hợp căn hộ cao 40 tầng này được trang bị các tiện ích sống hiện đại như bể bơi trên tầng thượng, khu shophouse hiện đại, nhà trẻ…, cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại (thang máy tốc độ cao, phòng cháy thông minh). Đáng chú ý là dịch vụ quản lý tòa nhà tại Altara Residences Quy Nhơn được cung cấp bởi một đơn vị quốc tế, đảm bảo cuộc sống lý tưởng dành cho các cư dân thượng lưu. Cư dân Altara Residences Quy Nhơn cũng được đăng ký hộ khẩu, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà

Các căn hộ cao cấp của Altara Residences Quy Nhơn sở hữu 1-2 phòng ngủ và các góc view ấn tượng

Nhờ dịch vụ vận hành quốc tế, cư dân Altara Residences Quy Nhơn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các căn hộ cao cấp của mình như một khoản đầu tư, góp sức cho ngành du lịch Quy Nhơn khỏa lấp cơn khát về điểm lưu trú cao cấp. Điều này được đơn vị chủ đầu tư khẳng định bằng cam kết lợi nhuận 8%/năm trong 5 năm dành cho các nhà đầu tư trong sự kiện mở bán tại Quy Nhơn vào ngày 30.6 vừa qua.

Theo thông tin từ VIREX – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của dự án thì tại sự kiện vừa qua, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mua từ 2 căn hộ Altara Residences Quy Nhơn trở lên vừa để ở, vừa để đầu tư vì sự mới lạ của dự án này trên thị trường.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Sự kiện mở bán của Altara Residences đã góp phần “giải cơn khát” bất động sả cao cấp cho thị trường Quy Nhơn.

Sức hút của Altara Residences Quy Nhơn được dự đoán là sẽ còn lớn hơn nữa trong tháng 7 – thời điểm dự án tiếp tục đưa thêm những căn hộ đẹp nhất của mình gia nhập thị trường sau khi chứng kiến tỷ lệ hấp thụ rất tốt của các căn hộ từ tầng 1 đến tầng 20 trong sự kiện mở bán vừa qua.