Altara Residences Quy Nhơn công bố Tổng đại lý phân phối các căn hộ của dự án

Altara Residences Quy Nhơn công bố Tổng đại lý phân phối các căn hộ của dự án

Ngày 12/9/2019, tại Hà Nội, Altara Residences Quy Nhơn đã chính thức lựa chọn Khang Thịnh Land là Tổng đại lý phân phối các căn hộ hạng sang của dự án.

Altara Residences Quy Nhơn công bố Tổng đại lý phân phối các căn hộ của dự án

Kể từ khi được ra mắt từ tháng 6/2019 đến nay, dự án Altara Residences Quy Nhơn của Chủ đầu tư là Công ty CP Foodinco Quy Nhơn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như sự quan tâm lớn từ các đại lý phân phối bất động sản.

Trong số đó, Khang Thịnh Land được Virex và chủ đầu tư của dự án đánh giá là đơn vị hội tụ đủ kinh nghiệm, năng lực và mạng lưới kinh doanh đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe mà một sản phẩm chất lượng cao như Altara Residences đòi hỏi.

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo (TP. Quy Nhơn), Altara Residences là dự án thuộc phân khúc cao cấp, với 479 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ. Các căn hộ này có diện tích từ 45 m2 đến 71,15 m2, với thiết kế khoa học và tinh tế, đề cao thẩm mỹ và khả năng ứng dụng thực tế.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, toàn bộ tòa nhà được trang bị các tiện ích theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của Việt Nam cũng như thế giới như hệ thống báo cháy thông minh, các thiết bị an ninh bảo mật hiện đại, bảo đảm một cuộc sống an toàn và chất lượng cho cư dân…

Altara Residences có thể coi một trong số các dự án hiếm hoi ở Quy Nhơn sẽ cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các chủ nhân tương lai.

Ngoài ra, Altara Residences Quy Nhơn sẽ được vận hành bởi một đơn vị quốc tế danh tiếng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ hàng đầu và các tiện ích như bể bơi trên tầng thượng, rooftop bar, nhà trẻ, hệ thống shophouse…

Nguồn: Đầu tư bất động sản

Trả lời