Dự án “hot” nhất thị trường BĐS Quy Nhơn chuẩn bị mở bán

  • Post category:Tin Tức

Ngày 23/6 tới, Altara Residences – dự án được mệnh danh “đi trước, đón đầu” phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp tại Quy Nhơn sẽ chính thức được mở bán.

Dự án đánh thức tiềm năng TP. Quy Nhơn

Sau lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược vào ngày 02/6 vừa qua, những thông tin về dự án Altara Residences Quy Nhơn lập tức tạo nên “cơn sốt” trên toàn thị trường BĐS Việt Nam. Đáp lại sự mong mỏi của khách hàng và các nhà đầu tư, chủ đầu tư cho biết dự án sẽ chính thức được mở bán lần lượt vào ngày 23/6 tại Hà Nội và 30/6 tại Quy Nhơn để chào đón những chủ nhân đầu tiên.

Ngay từ khi mới có thông tin manh nha trên thị trường, Altara Residences Quy Nhơn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của không chỉ các đại lý phân phối BĐS, mà còn của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Quy Nhơn – thành phố biển nhiều tiềm năng và đang có những bước đà để trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia.

Quy Nhơn đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ. Theo thống kê, lượng khách đến Quy Nhơn những năm gần đây luôn đạt mức tăng trường hơn 20%/năm, cao hơn mức trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam Trung bộ và 15% của cả nước. Mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt du khách với doanh thu khoảng 10.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng đạt 63,4%/năm.


Giá BĐS tại Quy Nhơn đang có tốc độ tăng, nhiều nơi đã vượt mức 100 triệu đồng/m2

Những bước tiến về kinh tế giúp cho thị trường BĐS Quy Nhơn trở nên sôi động với sự đổ bộ qua hàng loạt doanh nghiệp địa ốc lớn. Theo một khảo sát mới đây, BĐS trong trung tâm TP. Quy Nhơn đang có tốc độ “tăng phi mã, nhiều khu vực đã vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2.

Với phương châm “đi trước đón đầu”, đơn vị chủ đầu tư dự án Altara Residences Quy Nhơn là Cty CP Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Alphanam Group) đã nhận thấy những tiềm năng cực lớn của thành phố này và vì thế, Altara Residences được kiến tạo với sứ mệnh góp phần đánh thức sự phát triển mọi mặt, nhất là diện mạo đô thị của TP. Quy Nhơn.

Kiến tạo những chuẩn mực sống mới cho cư dân

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Altara Residences là dự án căn hộ cao cấp cao nhất TP. Quy Nhơn thời điểm hiện tại với chiều cao 40 tầng và 479 căn hộ.

Dự án được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, với 3 mặt view biển, vừa sát kề trung tâm chính trị – văn hóa – kinh tế của TP. Quy Nhơn. Với hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện với nhiều tuyến phố lớn chạy qua, mọi dịch vụ, tiện ích xã hội đều nằm trọn trong bán kính chỉ 3 km tính từ dự án.

Đặc biệt, Altara Residences Quy Nhơn còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất, đem đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống chuẩn mực, góp phần tái định nghĩa lại quy chuẩn sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai. Từ khu thương mại dịch vụ quy tụ những thương hiệu đẳng cấp; hệ thống thang máy thông minh với vận tốc 4m/s được bố trí riêng biệt dành cho khối nhà ở; bể bơi ngoài trời và rooftop bar vươn ra phía biển; nhà trẻ với không gian hiện đại được tích hợp ngay trong tòa nhà đều được kiến tạo theo đúng những tiêu chuẩn cao cấp nhất.


Trải nghiệm sống đẳng cấp với những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất là điều mà chủ đầu tư dự án Altara Residences Quy Nhơn cam kết sẽ đem lại cho cư dân

Đặc biệt, Altara Residences là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn mà chủ nhân các căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Điều này giúp chủ nhân các căn hộ Altara Residences Quy Nhơn được khẳng định chủ quyền, đảm bảo giá trị tài sản luôn bền vững theo thời gian.

Nguồn: Báo Xây Dựng