Quy Nhơn: ‘Mảnh đất vàng’ hút nhà đầu tư sau Tết

  • Post category:Tin Tức

Sau Tết, giá vàng vẫn duy trì ở mức cao, tiền lãi gửi ngân hàng tiếp tục giảm, các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi đang có xu hướng đổ vào bất động sản. Bởi bất chấp mọi tình hình kinh tế, bất động sản vẫn là nơi được các chuyên gia nhận định là kênh đầu tư sinh lời bền vững và tối ưu nhất.

Các chuyên gia bất động sản lạc quan

Dù dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng theo các chuyên gia trong ngành, triển vọng đầu tư của thị trường BĐS Việt Nam trong tương lai vẫn có xu hướng khả quan.

Theo ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, năm 2021, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ bùng nổ khi nhiều dự án mới được đưa ra thị trường và nhu cầu nhà ở của người dân vẫn là thiết yếu.

Các chuyên gia tin rằng nguồn vốn của nhà đầu tư BĐS còn rất nhiều và đang chờ đợi cơ hội
Các chuyên gia tin rằng nguồn vốn của nhà đầu tư BĐS còn rất nhiều và đang chờ đợi cơ hội

Ông Khương cũng phân tích, nhu cầu đối với phân khúc nhà ở vẫn cao là do một bộ phận tại Việt Nam có tài sản tích luỹ dưới dạng vàng, ngoại tệ đang có nhu cầu chuyển hoá các loại tài sản trên sang bất động sản.

Còn theo Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam dự báo, giá nhà đất năm 2021 có thể tăng 10% so với năm 2020. Cùng với đó, lãi suất ngân hàng có thể vẫn giữ mức như năm 2020, điều đó sẽ dẫn đến kích thích đầu tư mạnh hơn. Dòng tiền vẫn tìm đến BĐS để “cất giữ” trong trung, dài hạn.

Các chuyên gia cũng nhận định, những nhà đầu tư “tay to” trên thị trường BĐS hiện nay chủ yếu đến từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Họ đang ở trạng thái “bảo toàn vốn”. Bởi trước đó, họ đã “lãi lớn” và dần rút khỏi các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Nguồn vốn của họ hiện rất nhiều và tiếp tục chờ đợi, tìm kiếm cơ hội đầu tư tiếp. Và mục tiêu mà họ hướng đến để đầu tư ngay sau Tết chính là ở những thành phố mới, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển. Trong đó có Quy Nhơn – Bình Định.

Thành phố biển tiềm năng với dự án đầu tư sinh lời bền vững

Sở hữu 134km đường bờ biển cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng… , Quy Nhơn – Bình Định được đánh giá là điểm đến hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á. Đặc biệt, không chỉ nổi tiếng với du lịch biển đảo, thành phố thơ mộng này còn tập trung phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng khác như: du lịch lịch sử – văn hóa – tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực và đặc biệt là du lịch hội nghị – khoa học…

Quy Nhơn - Mảnh đất vàng tiềm năng ngày càng thu hút  nhà đầu tư
Quy Nhơn – Mảnh đất vàng tiềm năng ngày càng thu hút  nhà đầu tư

Một minh chứng cho sự phát triển và tăng trưởng bền vững về du lịch của Quy Nhơn là thời gian vừa qua, rất nhiều thành phố du lịch biển của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh. Nhưng riêng Quy Nhơn, đây có lẽ là nơi bị ảnh hưởng ít nhất. Theo thống kê của Sở Du lịch Bình Định, trong tháng 6.2020, ước đón được 252 nghìn lượt khách (tăng gấp 2,84 lần so với tháng 5.2020), doanh thu ước đạt 292 tỷ đồng (tăng gấp 2,12 lần).

Nhờ sự an toàn và tiềm năng tăng trưởng mạnh, Quy Nhơn – Bình Định đang nổi lên như một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn với các dự án quy mô lớn, đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Theo đại diện Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (Horea), Quy Nhơn hiện đang là điểm đến nổi bật ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, đặc biệt khu vực trung tâm thành phố với lợi thế ven biển, thuận lợi cho kinh doanh du lịch sẽ là điểm đầu tư mới giàu tiềm năng.

Đi trước đón đầu những tiềm năng sinh lời bền vững đó, Altara Residences Quy Nhơn (do CTCP Foodinco Quy Nhơn, một công ty thành viên của Alphanam Group làm chủ đầu tư) đã xây dựng và chuẩn bị hoàn thành, bàn giao sớm trong năm 2021 cho khách hàng.

Dự án Altara Residences Quy Nhơn hứa hẹn là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư
Dự án Altara Residences Quy Nhơn hứa hẹn là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư

Altara Residences Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ cao cấp, sổ hồng lâu dài cho chủ sở hữu. Các căn hộ tại đây được thiết kế từ một đến hai phòng ngủ, tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng biển , rất thích hợp cho những nhà đầu tư kiếm tìm căn hộ nghỉ dưỡng.

Không chỉ có lợi thế gần biển, Altara Residences Quy Nhơn nằm tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng còn chiếm lĩnh vị trí trung tâm thành phố Quy Nhơn, kế bên là hàng loạt các dịch vụ tiện ích đã hiện hữu. Từ Altara Residences di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng cũng rất thuận tiện, dễ dàng. Với lợi thế đó, Altara Residences Quy Nhơn hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư đẳng cấp, sinh lời tối ưu cho những chủ nhân sở hữu.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Altara Residences – Đánh Thức Nàng Tiên

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Theo VNMedia.vn