Quy Nhơn thêm một tổ hợp căn hộ cao cấp 40 tầng gia nhập thị trường

Quy Nhơn thêm một tổ hợp căn hộ cao cấp 40 tầng gia nhập thị trường

Dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn làm chủ đầu tư vừa chính thức được ra mắt ngày 30/6 với quy mô 479 căn hộ.

Dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, Dự án có 479 căn hộ 3 mặt view biển.

Altara Residences Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn (1 thành viên của Alphanam Group) làm chủ đầu tư là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn quốc tế với các tiện ích như bể bơi trên tầng thượng, khu shophouse hiện đại, nhà trẻ…, cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại (thang máy tốc độ cao, phòng cháy thông minh).

Đáng chú ý là dịch vụ quản lý tòa nhà tại Altara Residences Quy Nhơn được quản lý và vận hành bởi Ri-Yaz Hotels & Resorts, tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng danh tiếng của Malaysia.

Đặc biệt, Altara Residences là dự án hiếm hoi cư dân được đăng ký hộ khẩu, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Tại dự án này, chủ đầu tư khẳng định bằng cam kết lợi nhuận 8%/năm trong 5 năm dành cho các nhà đầu tư trong sự kiện Mở bán tại Quy Nhơn vào ngày 30/6 vừa qua.

Quy Nhơn thêm một tổ hợp căn hộ cao cấp 40 tầng gia nhập thị trường - Ảnh 1.

Bất động sản Quy Nhơn đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Được biết, thời gian gần đây, Quy Nhơn đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, với mũi nhọn là ngành du lịch. Điều này đồng thời cũng đưa nơi đây trở thành một thị trường bất động sản giàu sức sống.

Là một thị trường mới nổi, nhờ điểm tựa là sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, với doanh thu về du lịch đang tiệm cận cột mốc 10.000 tỷ đồng/năm, Quy Nhơn thời điểm hiện tại đang thiếu các căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mức sống của người dân cũng như nhu cầu kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Trong khi đó trên địa bàn Quy Nhơn, nguồn cung về chung cư cao cấp còn rất hạn chế, gần như chưa có sản phẩm căn hộ chung cư nào đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của phân khúc khách hàng có thu nhập cao như tại các thành phố lớn. Các căn hộ chung cư tại Quy Nhơn đa số mới chỉ nhắm đến phân khúc khách hạng trung, chưa chú trọng đến chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà và thực sự đầu tư, chăm chút cho hệ thống tiện ích.

Trong khi đó, dù đã có nhiều sản phẩm condotel xuất hiện, nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu về phòng lưu trú cho gần 5 triệu lượt khách du lịch/năm. Các số liệu thống kê cho thấy, các điểm lưu trú tại Quy Nhơn hiện chỉ có công suất tối đa là 11.000 khách/ngày. Trong khi đó, ngành du lịch dự đoán đến năm 2020, mỗi ngày Quy Nhơn có thể đón tới 15.000 khách du lịch.

Nếu nguồn cung bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng không được bổ sung thì không lâu nữa, Quy Nhơn sẽ “quá tải” do công suất hiện tại của các điểm lưu trú chỉ đáp ứng được hơn 70% nhu cầu của du khách vào năm 2020. Cũng cần phải biết rằng đa số các khách sạn tại Quy Nhơn hiện nay tập trung ở phân khúc 2-3 sao, chỉ có duy nhất 1 khách sạn 5 sao đang vận hành nên “cơn khát” về các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp là không khó để có thể hình dung.

Nguồn: Cafef

Trả lời