Mở bán tổ hợp chung cư hiện đại bậc nhất tại Quy Nhơn

  • Post category:Tin Tức

Ngày 28.9 tới, dự án chung cư hạng sang Altara Residences sẽ một lần nữa trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Quy Nhơn khi mở bán các căn hộ 100% view biển, được trang bị các công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Tiêu chuẩn sống mới của người dân Quy Nhơn

Kinh tế phát triển nhanh nhờ mũi nhọn là ngành du lịch, thành phố Quy Nhơn đang thay da đổi thịt từng ngày và được dự đoán sẽ sớm bắt kịp những đô thị biển lớn của không chỉ Việt Nam mà còn là trong khu vực Đông Nam Á. Các công việc, ngành nghề liên quan đến du lịch đang tạo doanh thu lên đến gần 10.000 tỷ đồng/năm cho Quy Nhơn. Thu nhập của người dân tăng lên đáng kể dẫn đến nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng tăng lên từng ngày.

Altara Residences Quy Nhơn tạo nên “cơn sốt” trên thị trường khi hội tụ hàng loạt những yếu tố đắt giá góp phần cải thiện chất lượng sống của người dân Quy Nhơn

Altara Residences Quy Nhơn tạo nên “cơn sốt” trên thị trường khi hội tụ hàng loạt những yếu tố đắt giá góp phần cải thiện chất lượng sống của người dân Quy Nhơn

Vài năm trước đây, Quy Nhơn được giới bất động sản ví von là “sân khấu” riêng của các dự án nhà ở xã hội do mức giá dễ chịu của loại sản phẩm này tỏ ra phù hợp với nhu cầu của thị trường và mặt bằng kinh tế của người dân. Bây giờ thì mọi thứ đã thay đổi, người Quy Nhơn không chỉ đã giàu lên mà qua thời gian, họ còn nhận thấy những điểm còn hạn chế của các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, các sản phẩm bất động sản ra mắt thị trường Quy Nhơn đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc chăm chút đời sống cho cư dân thay vì chỉ đơn giản là bán cho họ một căn hộ. Dự án hạng sang cũng đã bắt đầu xuất hiện, với các tiện ích không hề thua kém các sản phẩm bất động sản đình đám tại các thành phố lớn.

Một trong những cái tên nổi bật là Altara Residences Quy Nhơn – tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang mới được ra mắt thị trường vào tháng 6/2019 do CTCP Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Alphanam Group) làm chủ đầu tư.

Altara Residences – Sức hút đến từ công nghệ hiện đại.  

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, chỉ cách biển 300 m và có đến 3 mặt view biển, Altara Residences đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản khi hội tụ hàng loạt những yếu tố đắt giá như: vị trí đắc địa; được vận hành bởi đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm trong quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á; chủ nhân căn hộ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và những tài sản gắn liền với đất… Bên cạnh đó, Altara Residences còn sở hữu một loạt các lợi thế về hạ tầng kỹ thuật đáng mơ ước đối với một dự án chung cư cao cấp.

Tại Altara Residences, chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ hiện đại vào trong hệ thống tiện ích và hạ tầng kỹ thuật của dự án. Cụ thể, Altara Residences sở hữu hệ thống 6 thang máy thông minh với vận tốc 4m/s, được bố trí riêng cho khối nhà ở.

Altara Residences ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong hệ thống tiện ích và hạ tầng kỹ thuật
Altara Residences ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong hệ thống tiện ích và hạ tầng kỹ thuật

Hệ thống an toàn phòng cháy của Altara Residences được thiết kế bằng những trang thiết bị thông minh nhất trên thế giới hiện nay, tuân thủ tuyệt đối theo NFPA (các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được quy định bởi Hiệp hội phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ). Hệ báo cháy IP, PA IP, hệ chữa cháy Sprinkler loại phản ứng nhanh được trang bị tới từng phòng ngủ, bao phủ 100% không gian sống và tiện ích.

Toàn bộ tòa nhà cao 40 tầng của Altara Residences được lắp đặt CCTV IP và điều khiển bằng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS hoạt động 24/24; Chủ nhân mỗi căn hộ được cấp thẻ từ định danh riêng cho việc sử dụng thang máy và bãi đỗ xe, giúp an ninh được kiểm soát tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. . Khu vực bãi đỗ xe của tòa nhà còn được bố trí riêng các trạm sạc dành cho xe máy điện và xe đạp điện.

Đặc biệt, Altara Residences sử dụng dòng sơn thông minh Ales Shiquy của hãng sơn danh tiếng Kansai Paint với những khả năng độc đáo như chống cháy, kháng khuẩn, diệt virus, làm sạch không khí, duy trì độ ẩm… Đây là điều mà rất ít dự án bất động sản tại Việt Nam có được,  giúp các căn hộ tại Altara Residences luôn duy trì tình trạng trong lành tối ưu nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Trải nghiệm sống hiện đại, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Chủ đầu tư khi kiến tạo dự án Altara Residences Quy Nhơn.
Trải nghiệm sống hiện đại, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Chủ đầu tư khi kiến tạo dự án Altara Residences Quy Nhơn.

Sự xuất hiện của Altara Residences với những công nghệ hiện đại đã góp phần nâng tầm chất lượng sống của người dân Quy Nhơn, tương xứng với tiềm năng phát triển của một đô thị biển tầm cỡ quốc tế.

Nguồn: báo Lao Động