Quy Nhơn: Vì sao nên sở hữu căn hộ đẳng cấp ở phường Hải Cảng ngay lúc này?

  • Post category:Tin Tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, mở rộng cảng Quy Nhơn đến năm 2030 tại phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

Như vậy, trong tương lai gần, phường Hải Cảng sẽ trở thành nơi thu hút đầu tư, tâm điểm phát triển kinh tế của Bình Định nói riêng, khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung.

Cảng Quy Nhơn được điều chỉnh mở rộng gần gấp 3 lần hiện tại

Mục tiêu quy hoạch phát triển mở rộng cảng Quy Nhơn thành một trong những cảng biển hiện đại, mang tầm khu vực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế khu đất, khu nước; tổ chức các khu chức năng với tiện nghi, cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội; bảo vệ môi trường sinh thái, không gây ô nhiễm môi trường hướng tới phát triển bền vững.

Đồng thời tăng nguồn thu cho ngân sách, làm động lực thúc đẩy quá trình dịch chuyển cơ cấu kinh tế địa phương, giải quyết việc làm cho người lao động, tăng trưởng kinh tế – xã hội trong khu vực và trên cả nước.

Được biết, nhờ thực hiện những giải pháp hiệu quả, sản lượng hàng hóa thông qua cảng năm 2019 đạt hơn 9,1 triệu tấn, tăng 9,5%. Tổng doanh thu đạt hơn 812 tỷ đồng, tăng 11,6% so với năm 2018.

Tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ, năm 2020, Cảng Quy Nhơn đặt mục tiêu sản lượng hàng hóa thông qua cảng là 10 triệu tấn, tăng 7,5% so với năm trước.

Trong đó, hàng container đạt 175.000 TEU (tăng 28%). Doanh thu hoạt động khai thác và dịch vụ cảng đạt hơn 860 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 142 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2019.

Như vậy với sự phát triển mạnh mẽ và sự đầu tư vượt bậc, mở rộng về quy mô tại cảng Quy Nhơn, khu vực phường Hải Cảng trong tương lai gần sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định, thu hút lượng lớn vốn đầu tư, người lao động đến làm việc và sinh sống.

Dự án Altara Residences sẽ thành tâm điểm khi Cảng Quy Nhơn được mở rộng

Ngay sau khi biết được thông cảng Quy Nhơn được đầu tư mở rộng, anh Mạnh Quân – một nhà đầu tư bất động sản có tiếng ở Bình Định đã tới tìm hiểu thị trường và quyết định đặt mua căn hộ ở Altara Residences (76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn).

Anh cho biết, với những người chuyên đầu tư như anh, chỉ cần nghe thấy ở đâu có bất động sản nhiều “tiềm năng” là sẽ xuất hiện để tìm hiểu. Nếu thấy có thể sinh lời thì ngay lập tức sẽ chớp lấy thời cơ. Và đó là lí do anh chọn Altata Residences.

Đây là dự án căn hộ cao cấp có sổ hồng lâu dài duy nhất tại phường Hải Cảng đã hoàn thiện và sắp bàn giao vào quý I/2021. Từ dự án di chuyển vào trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ vài phút lái xe, di chuyển tới khu vực cảng cũng vô cùng thuận tiện. Nên mua căn hộ ở đây, để ở hay cho thuê đều hợp lý. Và với người có tầm nhìn xa trông rộng như anh thì thấy việc mua Altara Residences lúc này là bài toán tài chính khôn ngoan. Bởi chỉ một thời gian ngắn nữa, khu vực này sẽ tăng giá hàng loạt các sản phẩm bất động sản để “hậu thuẫn” sự phát triển vượt bậc của Cảng Quy Nhơn.

Sở hữu căn hộ Altara Residences chỉ với từ 1,5 tỷ đồng/căn lúc này là bài toán khôn ngoan nhất.

Cùng chung cách tính toán như anh Quân, chị Trang ở phường Hải Cảng cũng nhanh chóng bàn bạc với gia đình và chốt mua căn hộ ở tầng 15 dự án Altara Residences.

Chị chia sẻ, hiện tại chủ đầu tư đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ. Nên mua thời điểm này là khách hàng được lời nhiều nhất. Một thời gian ngắn nữa, khi cảng mở rộng, số người làm việc về đây nhiều hơn, nhu cầu nhà ở tăng lên đồng nghĩa với việc giá bán nhà, hoặc cho thuê chắc chắn tăng. Nên nhanh tay sở hữu căn hộ đẳng cấp ở phường Hải Cảng bây giờ là hợp lý. Sau khi dự án bàn giao vào quý I/2021 thì có thể để ở hay cho thuê thì tùy ý.

Không chỉ có tiềm năng tăng giá nhờ vị trí đắc địa, ngay gần trung tâm lại kế cận bên cảng, Altara Residences còn tiếp giáp với khu vực trọng điểm, sắp hình thành một trung tâm vui chơi giải trí lớn của Bình Định – đó là khu Mũi Tấn.

Trong tương lai gần, khu Mũi Tấn sẽ trở thành địa điểm hút khách du lịch với các loại hình công viên cây xanh, quảng trường nhạc nước, cáp treo, bến du thuyền…

Thông tin chi tiết liên hệ:

Altara Residences – Đánh Thức Nàng Tiên

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn