Altara Residences Quy Nhơn: Mua nhà sang – Rinh lộc vàng

  • Post category:Tin Tức

Vào 8h ngày 24/1, hai đơn vị CenHomes và Trần Khang Real tổ chức Lễ Mở bán dự án Altara Residences Quy Nhơn tại khách sạn Fleur De Lys Hotel Quy Nhơn, 16 Đường Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn . Tham dự sự kiện, quý khách hàng sẽ có cơ hội site tour trải nghiệm thực tế dự án và nhận được rất nhiều quà tặng giá trị.

Nhận “nhà sang, quà vàng” ngay tại sự kiện

Sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất Quy Nhơn, nội thất bàn giao gần như đầy đủ, với giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng, thanh toán trước 30% – tương ứng với 450 triệu đồng. Đó là một trong những thông tin rất hấp dẫn được giới thiệu trong Lễ Mở bán dự án Altara Residences Quy Nhơn vào 24/1 tới đây. Tuy nhiên, điều mà khách hàng mong muốn hơn cả vẫn là chính sách ưu đãi, quà tặng cũng như khuyến mãi của chủ đầu tư dành cho mình trong thời điểm “năm hết Tết đến” này. Thấu hiểu tâm lý đó của khách hàng, chủ đầu tư Altara Residences đã triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước tới nay. Đó là tặng 5 chỉ vàng cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ 2 phòng ngủ và tặng 3 chỉ vàng cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án trong ngày tổ chức sự kiện “Lễ Mở bán dự án Altara Residences Quy Nhơn: Mua nhà sang – Rinh lộc vàng” (vào 8h sáng, 24/1 tại khách sạn Fleur De Lys Hotel Quy Nhơn, 16 Đường Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn).

Altara Residences Quy Nhơn đang hoàn thiện và dự kiến bàn giao sớm trong năm 2021

Có một điều đặc biệt tại sự kiện, đó là khách hàng có nhu cầu sẽ được các chuyên viên tư vấn đưa đi site tour dự án, trực tiếp tham quan căn hộ mình muốn mua – điều  này khác hoàn toàn với các dự án đang bán trên thị trường Quy Nhơn. Ở nhiều dự án khác, khách hàng chỉ được ngắm nhìn căn hộ mẫu, có thể sẽ đặt tại dự án, cũng có thể đặt tại địa điểm nào đó bên ngoài. Thế nhưng, ở Altara Residences, ngoài việc được trải nghiệm căn hộ mẫu tại chính dự án, quý khách hàng còn có cơ hội tận mắt bước vào và ngắm nhìn căn hộ thực tế mình định mua. Đây là một trong những điều “xưa nay hiếm” tại thị trường BĐS Quy Nhơn. Bên cạnh đó, tham dự sự kiện ngày 24/1, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được voucher quà tặng 50% khi đặt phòng tại căn hộ khách sạn 5 sao Altara Suites Đà Nẵng (120 đường Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng). Đồng thời được tham gia bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị khác.

Mang “căn hộ thật, giá trị thật” đến với khách hàng Quy NhơnNăm 2020 đã khép lại với nhiều tín hiệu tích cực đối với thị trường BĐS Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng. Cộng đồng cư dân thành phố biển xinh đẹp ở đây đã bắt đầu đặt niềm tin vững chắc đối với loại hình căn hộ chung cư để ở. Bởi thực tế, trước đó, nhiều dự án được xây dựng và chào bán ở Quy Nhơn, khách hàng lầm tưởng là căn hộ để ở, đặt mua rồi mới biết dự án chưa có pháp lý rõ ràng, chưa thể có sổ hồng sở hữu lâu dài. Thêm vào đó, nhiều dự án căn hộ chung cư bị chậm tiến độ, huy động vốn xong rồi không triển khai xây dựng. Nên một thời gian dài, khách hàng dường như “chưa mặn mà” về tất cả những loại hình căn hộ cao tầng được xây dựng tại thành phố Quy Nhơn.

Đến Altara Residences thời gian này khách hàng được trải nghiệm thực tế không gian sống

Thế nhưng, kể tử khi dự án Altara Residences xuất hiện tại địa chỉ 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng đã mang tới cho phố biển Quy Nhơn một “luồng gió mới”, một sự tin tưởng và chắc chắn về nhà chung cư. Dự án cao 40 tầng đã hiện hữu ngay mặt đường lớn phần nào minh chứng cho khách hàng về một “căn hộ thật”. Không phải là những hình ảnh 3D, không phải là “hình minh họa”, Altara Residences là những căn hộ thực tể, cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp từ không gian sống, thiết kế, đến những tiện ích đã hiện hữu. Chính bởi vậy, nó đã chinh phục được cộng đồng cư dân nơi đây, xây dựng một niềm tin vững chắc về những giá trị mà họ nhận được khi quyết định chuyển đến an cư hạnh phúc tại nơi được mệnh danh “Đánh thức Nàng tiên” này.

Altara Residences còn là dự án hiếm hoi trên địa bàn Quy Nhơn có sổ hồng lâu dài cho mỗi chủ nhân của căn hộ. Với cam kết chắc chắn về pháp lý, Altara Residences đang là dự án được tin tưởng lựa chọn sinh sống và đầu tư.

Thông tin chi tiết liên hệ:

ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN – ĐÁNH THỨC NÀNG TIÊN

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Website: www.altararesidences.vn

Theo VNFinance.vn