Sắp mở bán dự án căn hộ có “quản gia” quốc tế tại Quy Nhơn

  • Post category:Tin Tức
Là chung cư cao cấp được vận hành bởi đơn vị quốc tế, Altara Residences Quy Nhơn mang đến chuỗi dịch vụ gia tăng giá trị sống theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cho những cư dân tương lai. Ngày 28/9 tới, dự án này sẽ mở bán những căn hộ đắt giá, 100% view biển của mình.    

 

Định nghĩa mới về chốn an cư lý tưởng

Nhiều người cho rằng một chốn an cư lý tưởng là nơi đầy đủ tiện nghi với bể bơi, phòng gym hay khu spa hiện đại,… Điều này đúng nhưng chưa đủ. Giờ đây, định nghĩa về nơi an cư lý tưởng của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở những tiện ích đó, đối với họ, một tổ ấm viên mãn phải là nơi đem đến cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, được cung cấp những dịch vụ tiện ích thật sự khác biệt, vượt trên quy chuẩn thông thường.

Để đáp ứng được tiêu chuẩn sống mới này, cần có sự đầu tư nghiêm túc của nhà phát triển dự án và sự hỗ trợ đắc lực của đơn vị quản lý chuyên nghiệp mới có thể đồng bộ chất lượng sống từ tiện ích cho đến dịch vụ. Thấu hiểu điều này, Chủ đầu tư CTCP Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Alphanam Group) đã quyết tâm mời đơn vị quốc tế để trực tiếp quản lý và vận hành dự án Altara Residences, nhằm mang trải nghiệm sống trọn vẹn với những đặc quyền dịch vụ dành riêng cho những cư dân tương lai.

“Người mua nhà giờ đây không dễ dàng bị thuyết phục lựa chọn bởi diện mạo bề ngoài của công trình bất động sản, hay bởi nội thất xa hoa, mà còn phải là sự tinh tế và sang trọng trong từng trải nghiệm sống. Đó là nơi họ được chăm sóc từ những dịch vụ cơ bản nhất nhưng với chuẩn mực chất lượng quốc tế, mang đến một phong cách sống hưởng thụ một cách trọn vẹn nhất. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi mời đơn vị quốc tế vận hành dự án Altara Residences Quy Nhơn”, đại diện đơn vị Chủ đầu tư chia sẻ.

sap mo ban du an can ho co quan gia quoc te tai quy nhon
Altara Residences đang thiết lập nên tiêu chuẩn sống mới tại Quy Nhơn

 

Altara Residences: Mua nhà mua cả giá trị sống đẳng cấp

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Altara Residences không chỉ gây chú ý nhờ lợi thế 100% căn hộ có view biển mà còn được Chủ đầu tư kiến tạo là hình mẫu về một tổ hợp căn hộ ‘all-in-one’ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, để nơi đây không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn từng trải nghiệm sống, từ những dịch vụ cơ bản nhất một cách tinh tế và sang trọng. Đơn vị vận hành quốc tế với những tiêu chuẩn chăm sóc và phục vụ cao cấp chính là một trong những yếu tố giúp Chủ đầu tư hiện thực hóa mong muốn này.

Được biết, vận hành Altara Residences là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành những khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao hàng đầu Châu Á. Theo đó, cư dân của Altara Residences sẽ được chăm sóc từ khâu tiếp đón ngoài sảnh cho đến từng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh, an ninh, quản lý tài sản, quản lý đối tác,… theo tiêu chuẩn quốc tế thường được thấy tại các khách sạn hạng sang, giúp chiều lòng ngay cả những khách hàng khắt khe nhất.

sap mo ban du an can ho co quan gia quoc te tai quy nhon

Altara Residences nâng trải nghiệm sống lên một tầm cao mới cho cư dân khi được vận hành bởi đơn vị quốc tế

Đơn vị quốc tế sẽ thiết lập hệ thống quản lý, vận hành của Altara Residences theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao; Đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thiện chí; Đảm bảo an toàn và riêng tư cao nhất cho cư dân bằng việc duy trì hệ thống an ninh cho toàn bộ dự án từ ngoài vào trong; Quản lý môi trường cảnh quan luôn sạch đẹp, thông thoáng và trong lành; Bảo trì, sữa chữa các thiết bị trong tòa nhà luôn hoạt động để phục vụ các hoạt động của cư dân…Đơn vị vận hành cũng sẽ là cầu nối giữa cư dân và chủ đầu tư, giúp giải quyết tốt những vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và vận hành căn hộ.

sap mo ban du an can ho co quan gia quoc te tai quy nhon
Đơn vị quốc tế giúp gia tăng khả năng thanh khoản và tăng giá của mỗi căn hộ

Bên cạnh việc thiết lập những tiêu chuẩn quốc tế trong công tác quản lý và vận hành, giúp cư dân Altara Residences được tận hưởng những trải nghiệm sống khác biệt, như đang được phục vụ tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đơn vị vận hành quốc tế còn giúp gia tăng khả năng thanh khoản và tăng giá của mỗi căn hộ.

Việc lựa chọn đơn vị quốc tế để vận hành và quản lý trong tương lai đang giúp Altara Residences tạo nên sự khác biệt trên thị trường, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng – những người đang có nhu cầu tìm một chốn an cư thực sự lý tưởng tại thành phố biển Quy Nhơn.

Nguồn: báo Công Thương