Lộ diện dự án căn hộ cao cấp nhất Quy Nhơn

Lộ diện dự án căn hộ cao cấp nhất Quy Nhơn

Mới đây, Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Altara Residences Quy Nhon đã chính thức diễn ra tại Hà Nội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

Tọa lạc tại địa chỉ 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Altara Residences sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại Quy Nhơn. Với chiều cao nổi trội 40 tầng, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 479 căn hộ cao cấp (1-2 phòng ngủ, diện tích từ 45 – 71,5 m2), cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tiện ích hiện đại.

Đặc biệt, Altara Residences là dự án căn hộ đầu tiên tại Quy Nhơn được quản lý và vận hành bởi một đơn vị quốc tế danh tiếng: Ri-Yaz Hotels & Resorts – đơn vị này đang là đơn vị vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng – một trong số ít những khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất khi tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án Altara Residences Quy Nhon, chủ đầu tư đã lựa chọn 5 Đại lý phân phối bất động sản uy tín trên thị trường, có đủ năng lực để góp sức cùng chủ đầu tư đưa căn hộ cao cấp đến với khách hàng.

5 đại lý xuất sắc được lựa chọn là: Công ty Cổ phần TM&DV BĐS An Vượng Land; Công ty Thương mại Đầu tư và Tổng Hợp Khang Thịnh; Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS BNG; Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Tân Long; Công ty CP BĐS Era Việt Nam.

Khang Thịnh Land và VIREX ký kết hợp tác chiến lược dự án Altara Residences Quy Nhơn - Ảnh 2.

Sự hợp tác bền chặt là tiền đề cho sự thành công.

Ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhon, đại diện Chủ đầu tư khẳng định, việc ký kết hợp tác chiến lược với 5 đơn vị đại lý xuất sắc là sự kiện quan trọng, đánh dấu những nỗ lực của chủ đầu tư trong việc đưa căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhon đến gần hơn với khách hàng, tiếp tục sứ mệnh “đánh thức” những tiềm năng to lớn của Quy Nhơn, đưa thành phố biển này trở thành đô thị biển vươn tầm quốc tế.

Được biết, dự án sẽ chính thức mở bán tại Hà Nội (ngày 23/6) và tại Quy Nhơn (30/6).

Nguồn: Cafef

Leave a Reply