Tiềm năng Shophouse khối đế thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư

  • Post category:Tin Tức

Hiện nay Shophouse khối đế đang được coi là xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư thông minh, với khả năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn, số lượng sản phẩm lại có hạn nên việc để sở hữu được shophouse khối đế có sự cạnh tranh rất cao. Vậy để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về Shophouse khối đế là gì? Nó có những ưu gì? Thì bài viết dưới đây sẽ phân tích để bạn nắm được.

Shophouse khối đế là gì?

Shophouse là mô hình nhà ở kiểu mới có sự kiết hợp mục đích để ở và cửa hàng kinh doanh thương mại. Chính vì vậy shophouse còn được gọi là nhà phố thương mại với sự kết hợp thông minh, giúp tối ưu công năng sử dụng của chủ sở hữu từ mục đích ở đến kinh doanh. Hiện nay Shophouse được chia làm 2 loại: Shophouse chân khối đế chung cư và Shophouse thấp tầng.

Shophose khối đế chung cư là: phần tầng dịch vụ của một chung cư, để nhà đầu tư có thể kết hợp kinh doanh thương mại và để ở. Vì vậy khi thực hiện một dự án đầu tư thì chủ đầu tư sẽ được nhà nước cho thuê đất và bàn giao lại sau một thời gian nhất định.

Ưu điểm đặc biệt của Shophouse khối đế

Shophouse khối đế mang lại sự thuận tiện trong hoạt động mua bán, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đồng thời thâu tóm được thị trường tiềm năng xuất phát từ chính nhu cầu tiêu thu từ cư dân của dự án và vùng lân cận. Shophouse khối đế chung cư đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về một sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Đây cũng chính là loại hình sản phẩm mang lại tỉ suất cho thuê cao nhất so với tất cả các loại hình bất động sản bởi những yếu tố sau:

Vị trí đắc địa, đông người lưu thông: Các căn shophouse nằm ở tầng trệt của tòa chung cư đa phần thường quay ra mặt đường lớn hoặc nhìn vào nội khu, nơi có đông người lưu thông nên sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính cư dân trong khu đô thị, đây cũng chính là yếu tố đảm bảo giúp cho shophosue kinh doanh được thuận lợi.

Số lượng shophouse khan hiếm: Số lượng shophouse chiểm tỉ lệ rất ít so với số lượng căn hộ trong khu dân cư, lại nằm ở những vị trí đẹp thuận tiện cho việc dừng đỗ để mua sắm nên shophouse lại càng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư săn đón.

Altara Residences

Sử dụng đa năng: Shophouse khối đế có thể sử dụng đa chức năng:

  • Mở cửa hàng kinh doanh: Với lợi thế về thiết kế và vị trí đẹp thì shophouse thích hợp để mở cửa hàng kinh doanh buôn bán.
  • Cho thuê làm văn phòng:  Nằm tại các mặt đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển nên đáp ứng được các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn

Di chuyển dễ dàng: Shophouse khối đế thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư, gần mặt đường chính hoặc sảnh chính của tòa  nhà, dễ dàng đỗ xe bên đường để mua sắm nên dễ dàng tiếp cận được cư dân trong dự án và vùng lân cận.

Tính thanh khoản tốt và tỉ suất cho thuê cao: Một trong các yếu tố hấp dẫn của shophouse khối đế chung cư là tính thanh khoản cao. Nhờ lợi thế về vị trí và thiết kế, số lượng khan hiếm nên tính thanh khoản có thể dễ dàng mua bán, cho thuê. Tỉ lệ khai thác của shophouse luôn đạt ở mức 8-12%/năm, con số này rất lý tưởng vượt xa việc bạn gửi tiền ngân hàng hoặc đầu tư chung cư cho thuê.

Shophouse khối đế tại Altara Quy Nhơn

Khu căn hộ cao cấp Altara Residence Quy Nhơn hiện đang mở bán 15 căn Shophouse ngay chính tại khối đế của tòa nhà. Với diện tích từ 45-48 m2 và độ cao trần lên tới 6,8m, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Shophouse khối đế tại Altara Residences

Với lợi thế nằm ngay mặt đại lộ Trần Hưng Đạo – tuyến đường kinh doanh sôi động bậc nhất tại Quy Nhơn, đầu tư shophouse Altara hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời bền vững không chỉ đến từ 479 căn hộ tại đây mà còn đến từ khách địa phương và khách du lịch.

Chính sách cho thuê:

  • Thời gian bàn giao: Bàn giao ngay
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao nguyên hiện trạng
  • Chính sách giá: chỉ từ 11,9 – 15,9 USD/m2/tháng (Mức giá có thể thương lượng)
  • Hình thức thanh toán: Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3 tháng 1 lần
  • Chính sách cho thuê: Cố định giá trong 2 năm đầu, các năm sau tăng, giảm không quá 10%
  • Chính sách ưu đãi: Hỗ trợ set up, sửa chữa 3 tháng đầu miễn phí tiền thuê

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:

Đơn vị tư vấn và Quản lý bán hàng: Công ty Cổ phần VIREX; Hotline: 093 635 1579.