Tại sao sự kiện mở bán Altara Residences được người dân Quy Nhơn mong chờ?

  • Post category:Tin Tức

Sự kiện mở bán của Altara Residences Quy Nhơn vào ngày 28/9 tới đang nhận được sự mong chờ của người dân thành phố biển. Một trong những nguyên nhân tạo nên sức hút của tổ hợp chung cư hạng sang này chính là các công nghệ phòng cháy tiên tiến.

An toàn của cư dân là yếu tố được đặt lên hàng đầu

Một trong những vấn đề luôn được khách hàng quan tâm khi lựa chọn các dự án bất động sản chính là mức độ an toàn của tòa nhà, mà đặc biệt trong số đó là khả năng phòng cháy chữa cháy. Đến với Altara Residences, nỗi lo đó sẽ được gạt bỏ hoàn toàn với một hệ thống trang thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ 4.0 và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hệ thống báo cháy được thiết kế bao phủ toàn bộ tòa nhà là loại phản ứng nhanh đến từng căn hộ, có lợi thế vượt trội so với các hệ thống phòng cháy chữa cháy thông thường khác. Nếu các dự án khác chỉ sử dụng hệ thống báo cháy thường, chỉ định vị được tầng có khu vực cháy và gây khó khăn trong việc tìm kiếm điểm xuất phát cháy thì hệ thống báo cháy địa chỉ tại Altara Residences sẽ giúp định vị chính xác địa điểm có cháy, đến từng phòng trong căn hộ. Ngoài ra, tòa nhà còn có màn hình máy tính hiển thị đồ họa hệ thống kiểm soát khói, giúp việc xử lý sự cố nhanh và kịp thời nhất.

Công nghệ phòng cháy chữa cháy được trang bị đến từng căn hộ

Mỗi căn hộ tại đây đều được sử dụng dòng sơn thông minh Ales Shiquy của Kansai Paint, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp chống cháy, kháng virus và kiểm soát độ ẩm. Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm sprinkler phản ứng nhanh tăng áp, hút khói, hệ thống điều hòa không khí cung cấp khí bổ sung cho hành lang, thang bộ thoát hiểm, thang máy và các khu vực tập trung đông người. Đối với tầng hầm và khu vực thương mại có hệ thống màng nước ngăn cháy, cửa sập ngăn cháy để ngăn khói lan sang các khu vực khác.

Không chỉ thế, hệ thống camera CCTV được bố trí tối ưu nhằm hạn chế tối đa góc chết, lắp đặt tại toàn bộ lối ra vào của tòa nhà và các khu vực công cộng, giúp việc phát hiện và hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp được thực hiện dễ dàng hơn. Camera cũng được lắp ở sảnh thang máy và trong buồng thang máy – điều mà các dự án khác thường không làm, gây khó xử lý khi gặp sự cố.

Thang máy sử dụng nguồn điện riêng, hoạt động trong mọi tình huống

Khẳng định uy tín của Chủ đầu tư

Trước đây, khi đi mua nhà, khách hàng thường chỉ quan tâm tới cách bố trí bên trong căn hộ, hệ thống cơ sở hạ tầng đi kèm, cách bố trí các tiện ích xung quanh… mà ít quan tâm tới hệ thống kỹ thuật chung hay thiết kế kỹ thuật tổng thể dự án. Sau những sự cố cháy nổ tại nhiều dự án lớn trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là các chung cư, vấn đề này mới thực sự được nhìn nhận một cách nghiêm túc.

Đặc điểm của chung cư là các căn hộ tập trung, không gian khép kín và ở trên cao, vì thế nỗi lo của khách hàng chính là ở việc khi gặp các sự cố cháy nổ sẽ gây nhiều khó khăn trong việc cứu trợ. Thực tế cho thấy, những vụ cháy xảy ra tại các chung cư thường đến từ việc chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn tối thiểu như: chuông báo cháy không hoạt động, không tìm được điểm bùng phát cháy sớm, hệ thống chữa cháy không phản ứng kịp thời, thang bộ thoát hiểm bị quá tải,… Điều này cho thấy tầm quan trọng của đảm bảo một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đầy đủ tiện ích, đặc biệt là phòng cháy chữa cháy, vì đó chính là cách để khách hàng đánh giá chất lượng của dự án cũng như uy tín của Chủ đầu tư.

Sự ra mắt của Altara Residences trên thị trường Quy Nhơn không chỉ đem đến một làn gió mới cho phân khúc bất động sản cao cấp, mà nó còn đặt ra những tiêu chuẩn mới về an toàn và bảo mật, giúp nâng cao chất lượng hạ tầng kỹ thuật và giúp người dân yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm căn hộ chung cư để làm mái ấm cho gia đình mình. Đặc biệt, với một dự án hiếm hoi cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các chủ nhân tương lai như Altara Residences Quy Nhơn, điều này còn thể hiện uy tín của Chủ đầu tư trong việc giữ vững cam kết đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Altara Residences Quy Nhơn hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi, bền vững cho cộng đồng cư dân tương lai

Nguồn: Dân Trí